Viêm Nang Lông ở Tay

Viêm Nang Lông ở Tay, giai đoạn da khỏi lành lại

Theo thống kê trong 5 năm gần đây của Thảo Dược Tâm Phước thì tỷ lệ viêm nang lông ở Tay, Bắp Tay có sác xuất cao thứ hai, sau vùng da Đùi (ở chân).

Các biểu hiện thường gặp khi bị viêm nang lông ở vùng bắp tay như: Viêm mụn, mẩn đỏ, thâm lỗ chân lông, và một vài trường hợp sợ ông xoắn lại, lỗ chân lông to.

Trong xã hội ngày nay, hầu hết các mẫu thiết kế áo quần đều tôn lên sự trẻ trung năng động cho các bạn trẻ, có được làn da mềm mịn khoẻ mạnh là một điểm nhấn không thể thiếu để hoà nhập.

Viêm nang lông thường tái đi tái lại ở một vùng da. Để điều trị dứt điểm viêm nang lông bên cạnh khử khuẩn thì cần khôi phục chức năng bài tiết của Da và vùng Nang của chân lông (xem thêm kiến thức viêm nang lông)

  • Đông y gắn liền với chúng ta từ bao đời, công dụng tuyệt vời của thảo dược và tinh dầu là nguồn gốc phát triển cho Tây y (thuốc tây, kem) sau này.
  • Nghiên cứu và phát triển về thuốc điều trị viêm nang lông, viêm da, Thảo Dược Tâm Phước là đơn vị tiên phong phát triển công dụng của Thảo Dược – Tinh Dầu vào điều trị hiệu quả cho các bệnh viêm da, đặt biệt là trị viêm nang lông.

🌻Hổ trợ trực tuyến :

0909635055 – Dr. Thăng (Zalo / Calling)

🌻Xem thêm phản hồi tại Fanpage:

  https://www.facebook.com/thuoctriviemnanglong/

🌷Với phương châm tận tâm, nhiệt tình, gắn bó, niềm tin và hiệu quả. Chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng của các bạn sau điều trị khỏi viêm nang lông.

Video từ hồi âm của các bạn sau khi điều trị khỏi Viêm Nang Lông.

Thảo dược Tâm Phước
error