Viêm Nang Lông ở Chân


Hình 1: Viêm nang lông (thâm lỗ chân lông)

Hình 2: Viêm nang lông (sần, mẩn đỏ)

Hình 3: Viêm nang lông (Da khô sần)

Hình 4: Viêm nang lông (thâm, dày sừng)

Viêm nang lông hay viêm lỗ chân lông ảnh hưởng da viêm mụn, mẩn đỏ và sần, qua thời gian thường để lại các vết thâm ở vùng da quanh lỗ chân lông.

Trường hợp khác là viêm nang lông do tác động, như việc cạo lông không đúng cách có thể gây tổn thương lớp biểu bì bảo vệ da kháng khuẩn với môi trường. Ảnh hưởng của hoá mỹ phẩm khi wax lông, dùng kem dưỡng da, tẩy trắng da.

Hình 2: Vi khuẩn gây viêm nang lông

a) Quá trình hình thành Viêm Nang Lông:

  • Vi khuẩn gây viêm từ vùng nang của lông ra, dần phình to lỗ chân lông hơn, nang lông giãn ra, gây những biểu hiện như: Mẩn đỏ, thâm nhẹ ở bề mặt da bên ngoài thấy được, lúc này sẽ cảm thấy da hơi sần, không còn mềm mịn, lỗ chân lông có thể trông to hơn.
  • Càng qua thời gian, vùng nang lông càng lan rộng ra, phá vỡ cấu trúc nang lông và vi khuẩn xâm nhập qua vùng Da lân cận. Khi bị lâu, lỗ chân lông sẽ dần thâm lại.
  • Khi bị thời gian lâu ở vùng nang lông sát bề mặt Da hình thành một lớp sừng, lớp sừng này cản trở những sợi lông non không mọc bung ra được, mà bị xoắn lại dưới Da thời gian đầu. Sau đó, sợ lông này mọc ra được nhưng cũng bị xoăn như hình dưới.

Hình 3: Sừng nang lông

  • Để điều trị Viêm Nang Lông khỏi hoàn toàn, bên cạnh khử khuẩn, khử sừng thì cần khôi phục chức năng tuyến bài tiết của Nang Lông và Da. Công dụng dẩn xuất nhanh của bộ thuốc Thảo Dược và Tinh Dầu tác dụng nhanh, dễ dàng điều trị hiệu quả vào vùng nang lông này, có thể nói đây là phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay.

Sau khi khỏi Viêm Nang Lông da sẽ mềm mịn, sạch sáng lại, khỏi dứt điểm.

  • Các biểu hiện phổ biến khi bị Viêm Nang Lông, hình ảnh được hồi âm bởi các bạn sau khi điều trị khỏi.

📂Bác sĩ hỗ trợ nhanh theo biểu hiện vùng Da cụ thể, Online nhắn tin inbox đây (Click)

☎️📞Hổ trợ nhiệt tình: 0909635055 – Dr. Thăng (Calling & Zalo)
Thảo dược Tâm Phước
error